#2 cách thay đổi hình nền trong tin nhắn Messenger đơn giản nhất 2022

Messenger là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là kênh liên lạc giúp người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, facetime vô cùng tiện lợi. Hiện nay người dùng có thể thay đổi hình nền trong cuộc hội thoại để gây cảm giác hứng thú hơn khi nói chuyện. Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết cách thay đổi hình nền trong tin nhắn Messenger đơn giản bạn nên thử. 

1. #2 cách thay đổi hình nền trong tin nhắn Messenger 

Ngoài sử dụng messenger trên trình duyệt web qua máy tính đây còn là một ứng dụng được phổ biến trên nền tảng điện thoại giúp người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, facetime hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt ứng dụng là sự kết nối với mạng xã hội Facebook có sức ảnh hưởng và lớn mạnh tại Việt Nam. Để cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn, hứng thú việc đối hình nền Messenger trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản. 

1.1. Đổi hình nền Messenger trên điện thoại Android

Thực hiện thao tác đổi hình nền sinh động cũng là một cách để truyền tải tình cảm, yêu thương đến người đối diện. Vậy trên hệ điều hành android bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Designer Tools trên CH Play. 

Bước 2: Sau khi cài đặt về máy thành công tiến hành mở ứng dụng và kích hoạt chức năng Mockup overlay bằng cách bật Mockup overlay và cấp quyền.

Bước 3: Xử lý hình ảnh, chỉnh sửa và cắt gọn theo sở thích trong thư viện ảnh của điện thoại.

Bước 4: Chọn hình nền vừa chỉnh sửa cài đặt vào hình nền messenger trong cuộc hội thoại muốn thay đổi.

1.2. Đổi hình nền Messenger trên Iphone

Cùng trên nền tảng điện thoại di động khi muốn thay đổi hình nền mặc định của Messenger trên Iphone sẽ có cách thay đổi hình nền trong tin nhắn Messenger khác so với điện thoại chạy hệ điều hành Android. Các bước

 Bước 1: Mở ứng dụng Messenger vào cuộc hội thoại bạn muốn thay đổi hình nền. 

Bước 2: Bấm vào phần nickname của người trong cuộc hội thoại. 

Bước 3: Chọn mục “Chủ đề”. 

Bước 4: Lựa chọn chủ đề yêu thích. Hệ thống sẽ hiển thị bản xem trước tương ứng khi vào cuộc hội thoại với bạn bè. 

Bước 5: Sau khi xem trước giao diện nếu bạn không thích có thể bấm “Hủy” để lựa chọn hình nền khác, hoặc bấm “Chọn” để đồng ý sử dụng. 

Nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách thay đổi hình nền trong tin nhắn Messenger dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hài lòng và thực hiện thành công việc đổi hình nền tin nhắn thêm sống động và đẹp mắt hơn. 

Bài viết trên được tổng hợp từ website công nghệ Vintech City uy tín chất lượng nhất hiện nay.  Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ để bạn bè mình cùng sử dụng nhé. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: