Hướng dẫn tải game summertime saga việt hoá

Posted on Game, Game PC Offline 1881 lượt xem

Lại là một trong những game đình đám khác trong thế giới game mà ngu công nghệ muốn gửi đến bạn đó chính là game summertime saga. Hãy cùng chúng tôi tải sumertime sage việt hóa sau đó cài đặt và chơi ngay nhé.

Nội dung chính

Giới thiệu về game summertime saga việt hoá

Nhắc đến game summertime saga thì có lẽ nhiều người không còn lạ lẫm nữa bởi đây là một trong những game cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người đang chơi. Vậy summertime saga là gì bạn đã biết chưa. Hãy cùng điểm qua một chút về khái niệm game này với ngu công nghệ nhé

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Game summertime saga là gì

Game summertime saga là một tựa game hẹn hò tương tác rất nổi tiếng ở trong cộng đồng game. Hiện nay, game summertime saga việt hoá đang được phát triển và gọi vốn qua nền tảng Patreon.

Cốt truyện của summertime saga được tạo ra như thế nào?

Game nói về về đời sống của một anh chàng trẻ sống trong một thị trấn nhỏ nằm ở vùng ngoại thành. Cậu ta vừa đi vào ngưỡng cửa đại học thì phải cam chịu cái thiệt mạng bí ẩn của người cha. Cái bỏ mạng của người cha được xem là có liên can tới phạm trù tiền bạc với một tập hợp giết người hoạt động tại quanh khu vực shady.

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Câu truyện của summertime saga rêu rao về một chàng trai đang theo học trung học. Cha anh ta lấy một vợ khác , thế nên anh ta có một người làm mẹ kế ( debbie ) và một cô chị kế ( jenny ). Lúc cha anh ta trút hơi thở cuối cùng, anh phải chuyển tới một khu vực ngoại thành để chung sống người mẹ kế. Cha anh nợ một chi phí lớn với một băng nhóm cộng đồng đen bí ẩn , anh phải tìm giải pháp tạo ra thu nhập để trả tiền học đại học và lượng tiền mà cha anh đã nợ.

Gameplay

Dù câu truyện của trò chơi có liên can tới cộng đồng đen và các băng nhóm, bạn không còn phải đấu tranh hay dự các vụ đấu súng như grand theft auto. Bạn chỉ là một chàng trai thông thường với một đời sống thông thường như tổng cộng những học trò trung học khác quanh khu vực. Một đời sống thông thường không có ý nói rằng nó nhàm tẻ. Có rất nhiều thách thức và những đọa đày nảy sinh từng ngày, bạn nên bình tâm một đối một và tìm phương pháp vượt xa.

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Summertime saga có bản quyền 65 đối tượng cùng 30 khu vực quanh khu vực. Với cách chơi visual novel, bạn cần làm các cuộc đối thoại cùng các đối tượng xuất hiện trong đời sống của bạn hàng ngày. Họ dẫn đến cho bạn các dữ liệu, những yêu sách mà bạn phải thực hiện. Lúc hoàn tất những công việc được giao , chúng ta sẻ nhận được những vật phẩm trị giá và một khoảng tiền khiến bạn thanh toán cho đời sống.

Mở đầu kì nghỉ hè

Sau đoạn cho ra mắt câu truyện, ở cảnh thứ nhất, bạn thức dậy trong gian phòng của bản thân. Gian phòng gồm một chiếc máy vi tính bị hư, một chiếc kính viễn vọng, cái giường và nhiều đồ dùng khác. Lúc hoạt động phòng , bạn được gặp người chị kế của bản thân, jenny. Cô ấy luôn tỏ vẻ nóng mặt và hay gọi bạn là kẻ thua cuộc. Qua những cuộc đối thoại, bạn gặp mẹ kế của bản thân ở tầng trệt. Bà ấy đề xuất cho bạn một chỗ làm làm thêm ngoài giờ vào kì nghỉ hè, là vì chăm chút vườn cho các thành viên trong nhà của erik – người bạn cùng lớp của cậu.

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Biểu trưng bản đồ ở góc trên bên tả màn hình của bạn làm cho bạn tiến lại các khu vực quanh khu vực một cách cấp tốc. Kể từ khi sắp xếp cỏ của nhà erik, bạn và cậu ta sẽ tới trường. Lãnh đạo smith mời bạn lên gặp cô ta và cho bạn xem bảng điểm của bản thân. điểm số của bạn quá thấp và bị ăn đòn trượt đa phần các môn. Nếu có nhu cầu có bằng, bạn phải sớm hòa mình vào các khóa đào tạo để thay đổi số điểm của bản thân.

Từ đó, rất nhiều các câu truyện rất bổ ích sẽ diễn ra. Bạn không thể đoán trước được mọi chuyện. Nổi bật, nhân vật chính của summertime saga là một chàng trai khá thuận lợi. Dù đi đâu, anh ấy cũng gặp những thiếu nữ ưa nhìn và nóng hổi. Họ là bạn bè xuất sắc trong kì nghỉ hè này.

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Chế độ clean và chế độ cheated

Summertime saga có hai chế độ chính , gồm có clean và cheated. Trong chế độ clean, bạn nên làm xong tuần tự từng sự việc mà trò chơi yêu sách. Làm xong từng cuộc đối thoại và giúp nhân vật chính xử lí từng phức tạp trong đời sống của anh ta. Một điều bạn cần nhớ, liên tục lĩnh giáo và thấm sâu vào tâm trí các cuộc đối thoại. Nhiều khả năng điều này sẽ giúp bạn tìm ra những thứ thiết yếu nhanh hơn.

Bên canh đó, chế độ cheated vận hành như một bản M.O.D. Chế độ này trợ giúp bạn chức năng tự động chọn lựa và skip. đồng chời, trò chơi cũng bổ sung cho bạn một lượng tiền lớn , bạn mất dần gặp mọi việc về tiền bạc.

Cách chơi của game summertime saga việt hóa

Game summertime saga việt hóa có đến 65 đối tượng với 30 khu vực quanh khu vực. Bởi phong cách chơi visual novel nên bạn cần làm các cuộc đối thoại giao thiệp cùng các đối tượng khác thường nhật. Họ sẽ dẫn đến cho bạn các dữ liệu và những thỉnh cầu mà bạn nên phải thực hiện. Kể từ khi thực hành, hoàn tất những công việc được giao , chúng ta sẻ nhận được những một khoảng tiền và những vật phẩm trị giá.

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Giao diện đồ họa của game summertime saga sắc nét, thu hút

Hình ảnh trong summertime saga việt hóa có xây dựng chuyên môn cao, đẹp tuyệt vời tựa như một bộ phim hoạt họa. Khu thị trấn nằm bên ven biển được miêu tả một cách sống động với đầy sắc màu. Mật độ người dân tại đây thì tương đối vừa phải, bởi điều đó bạn nhiều khả năng cảm cảm thấy sự thanh bình, nền nã của một thị trấn nhỏ bờ biển. Nổi bật, những thiếu nữ nóng bóng trong trò chơi này được họ định hình nên chất xác thực. Các những thiếu nữ đều có vóc dáng rất ưa nhìn và sexy. đây là điểm lôi cuốn người dùng, chơi hoài mà không nhận thấy chán.

game summertime saga việt hoá
game summertime saga việt hoá

Cấu hình game summertime saga việt hóa

  • Processor là: 2.4 GHz Dual core.
  • OS là: Windows 7 hoặc above.
  • Memory là: 2GB RAM.
  • Graphics là: OpenGL 3.2 compliant video card.
  • Storage là: 3 GB available space.

Hướng dẫn cài đặt game summertime saga việt hóa

Bước 1 : kể từ khi download tập tin xuống, tổ chức giải nén bằng winrar hoặc là mount ổ đĩa ảo bằng ứng dụng ultraiso.

Bước 2 : kế tiếp, chạy file summertimesaga. Exe để play game thôi.

Những thủ thuật nên lúc đánh game summertime saga việt hóa

Kể từ khi tải và lắp đặt game xong để có thể chiến game tối ưu nhất thì bạn nên quan tâm vài ba thủ thuật sau :

Duy trì : trò chơi vẫn khắp được tiến triển

Summertime saga là một game vẫn khắp được gia tăng, điều này chứng tỏ là nhiều sứ mệnh chưa được thực hiện xong hoặc giản dị là nó không sẵn có. Vì vậy, giả sử gặp lỗi bạn cần đăng kí lại để bảo đảm những gì bạn đang làm và đã hoàn tất trong bản trò chơi bạn đang chạy.

Bên cạnh đó, còn nhiều lỗi có mặt lúc bạn nỗ lực thực hiện xong cùng 1 lúc nhiều tuyến phố đi bộ của nhiều những thiếu nữ. Mình kiến nghị quý khách chỉ nên đến gần một con đường tại một quãng thời gian thôi nhé.

Thứ hai : lĩnh giáo các đối tượng khác

Hãy chia sẻ lại với các đối tượng từ 2 cho đến 3 lần để biết rõ đoạn nói chuyện. Bởi giả sử bạn không hề hay biết phải làm những điều gì kế tiếp thì họ có khả năng sẽ cho bạn một đề xuất về nơi bạn cần tìm hoặc là những điều phải làm mà bạn cần làm.

Thứ 3 : nếu bạn không hề hay biết làm những điều gì thì hãy đi ngủ

Sự tăng trưởng trong những sự việc nhất quyết thường sẽ bị khóa sau một thời gian qua đi. Trong khoảng thời gian này, giả sử bạn nhận thấy sự việc đã hết có liên quan đến việc bạn đang làm , mà bạn không hề hay biết làm những điều gì khác thì có khả năng đi ngủ.

Thứ tư : đừng ngủ rất nhiều

Thời kỳ một ngày trong game summertime saga được phân tách ba khung thời kỳ là : sáng, ban ngày và buổi tối. Toàn bộ những trong khoảng thời gian này sẽ cho bạn thi hành những thứ phải làm không giống nhau và gần như tất cả các cột mốc đều nên được hoàn tất trong một giai đoạn nhất quyết. Bởi vậy ngủ một cách không cần phải có sẽ làm uổng phí rất lâu, thậm chí bỏ qua suốt cả ngày của bạn.

Thứ năm : tạo ra thu nhập

Bạn cần nhiều tiền bởi làm ra tiền không chỉ là một trong các mục đích tổng thể chính của bạn để phụng sự việc học đại học. Ngoài ra, bạn còn cần tạo ra thu nhập để hoàn tất hàng tấn điều phải làm ở trong trò chơi.

Trên đây là toàn bộ nhưng thông tin về game summertime saga mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hẹn gặp lại ở những chia sẻ tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: