Tải Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức + Tiếng Việt cho Android chi tiết nhất

Mojang đã mang tới cho những người yêu thích minecraft pe rất đông các bản khác nhau dành cho android. Minecraft 1.16.0 apk là một trong các phiên bản có sự thay đổi lý tưởng với cực nhiều điểm mới khoái chí mà ngucongnghe.com muốn giới thiệu đến bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách Tải Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức + Tiếng Việt cho Android chi tiết nhất ngay phía dưới đây nhé.

Tải Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức + Tiếng Việt cho Android chi tiết nhất
Tải Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức + Tiếng Việt cho Android chi tiết nhất

Nội dung chính

Giới thiệu sơ qua về Minecraft PE 1.16.0

Minecraft pe 1.16.0 là một bản thay đổi nether dành cho các máy móc dùng nền tảng android như : smartphone, tablet. ở bản này, người dùng có khả năng có cảm giác mang chút ma quái và hung hiểm hơn các bản khác. Bởi thế mà khiến người dùng luôn kịch tính và bị thuyết phục liên tục.

Giới thiệu sơ qua về Minecraft PE 1.16.0
Giới thiệu sơ qua về Minecraft PE 1.16.0

So sánh với các bản minecraft 1.17.10 hay minecraft 1.17.41 thì minecraft pe 1.16.0 cũng đã nâng tầm nhiều chức năng. Thêm mới nhiều điểm lý thú và sửa lỗi giúp cảm giác khách hàng được tối ưu nhất. Các người chơi game đã trải qua đều có nhận xét tốt về bản này đối chiếu với minecraft 1.18.0 apk.

Minecraft 1.16.0 PE cho Android có gì mới so với các phiên bản khác

Đối chiếu với các bản trước dành cho android, minecraft pe 1. 16. 0 có quá nhiều khác biệt đem đến trải qua bổ ích cho khách hàng. điển hình như :

Minecraft 1.16.0 PE cho Android có gì mới so với các phiên bản khác
Minecraft 1.16.0 PE cho Android có gì mới so với các phiên bản khác

Quần xã sinh vật mới bao gồm : rừng công vênh, rừng đỏ thẫm, khe núi phần hồn, đồng bằng bazan, rác thải nether, nether biome fog.

Mobs mới bao gồm : piglins ( sinh vật này sẽ tấn công lúc trông thấy bạn , tuy nhiên chúng vui thích vang và bị vàng làm mất tập trung, nên hãy tái sử dụng điều đó để né chúng ) ; hoglins ( chúng là những con thú định cư cánh rừng đỏ thẫm và rất hung giữ , chúng sẽ tấn công người dùng lúc trông thấy ) ; stider ( chúng trung lập và tấn công nether, bạn nhiều khả năng kiểm soát chúng phê duyệt cây nấm ) ; zombified piglins ; zoglins ( hay hoglins zombified ).

Nhiều chức năng mới như : cổng thông tin có khả năng xác định được ngay trong nether và overworld ; thêm nền tảng còn sót lại ( thêm 4 loại tồn tích là cầu , chuồng trại hoglin, ; đơn vị nhà ở và phòng chứa kho báu ) ; đá đen với màu tối ( dùng lò nung, những người có khả năng làm đá đen thành các dụng cụ bằng đá ) ; respawn anchor – neo hồi phục ; vật phẩm netherite ( chúng trôi nổi trong dung nham và chúng hiện hữu kéo dài hơn kim cương ) ; chế tạo nên netherite từ 4 thỏi vàng và 4 mảnh mụn của netherite ; crating netherite tools và armor ; khối mục đích ; vận tốc phần hồn nhanh hơn ; lodestone khối mới làm cho bạn đạt được vòng bi,. .

Các khối mới : thân cây đỏ thẫm và thân cây cong vênh chúng không cháy ; sợi nấm nhuốm màu đỏ thẩm và thân cong ; các khối đa bazan ; các khối đá phía bên ngoài mới ( crimson nylium và warped nylium ) , dùng bộ xương trên netherrack nhiều khả năng lây nylium ; lớp thảm thực vật mới ( nether sprouts, crimson roots, and warped roots ) ; thêm 2 loại nấm ( crimson and warped ) ; thực vật dây leo ; nguồn sáng shroomlights ; đã thêm soul soil ; soul campfire mới ; đèn xếp phần hồn gia công từ đất phần hồn và ngọn đuốc phần hồn ; đã thêm các bản vá của blackstone và gravel ; quặng vàng nhiều khả năng sinh ra trong nether ; đã thêm các khối gạch đục, nứt, thạch anh.

Vài ba điều chỉnh : sửa đổi luật đất đai cách chơi, cửa sổ máy chủ mới, sửa đổi luật đất đai kicking và ngăn chặn, lệnh spawnpoint điều chỉnh.

Sửa lỗi : sửa nhiều vấn đề ( sửa nhiều lỗi có khả năng gây nên trong tiến trình chơi trò chơi , vấn đề có khả năng tạo nên lúc nhấp vào ‘đọc thêm’ trên màn hình, vấn đề với hộp shulker mơ hồ, vấn đề có khả năng gây nên trong the end, vấn đề do lửa lan đến tổ ong, … ) ; thay đổi ( kết quả lúc phá vỡ vụn nhiều cây, bản đồ, độ tin tưởng của các ký tự , khung hình được tinh chỉnh tốt nhất ) , ….

Link Download Minecraft 1.16.0 PE APK cho Android

Các phiên bản Link Download
Bản Tiếng Việt chính thức TẠI ĐÂY
Bản Tiếng Anh + Xbox + Gói Skin TẠI ĐÂY
Bản M.O.D TẠI ĐÂY

 

Tên phiên bản Minecraft PE 1.16.0
Nhà phát hành Mojang
Thể loại game Minecraft PE, thế giới mở, sandbox
Dung lượng Khoảng 105MB
Hỗ trợ Tiếng Việt + XBoxLive
Giá game Miễn phí tại Bandishare

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.16.0 APK về điện thoại android

Để tải Minecraft 1.16.0 APK về điện thoại Android rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từ ngu công nghệ dưới đây thì sẽ thành công 100%. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Nhấn mở file vừa tải xuống ở trên ngu công nghệ đã chia sẻ. Sau đó cửa sổ như hình xuất hiện, các bạn nhấn chọn Cài đặt.

Nhấn chọn Cài đặt
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 2: Thông báo chặn cài đặt bởi file APK bạn tải xuống từ nguồn không xác định. Để tiếp tục cài đặt, chúng ta hãy nhấn chọn Cài đặt.

Thông báo chặn cài đặt
Thông báo chặn cài đặt

Bước 3: Minecraft 1.16.0 sẽ tự động thiết lập lên điện thoại của bạn trong thời gian cực ngắn.

Minecraft 1.16.0 sẽ tự động thiết lập
Minecraft 1.16.0 sẽ tự động thiết lập

Bước 4: Sau khi ứng dụng cài đặt hoàn tất sẽ hiện thị thông báo “Ứng dụng đã được cài đặt“. Lúc này các bạn hãy nhấn Mở rồi vào game ngay hoặc nhấn Xong để tắt ứng dụng.

Nhấn Mở để vào game ngay hoặc nhấn Xong để tắt
Nhấn Mở để vào game ngay hoặc nhấn Xong để tắt

Bước 5: Sau khi bạn nhấn Mở game thì đây là giao diện của Minecraft PE 1.16.0 sẽ như hình dưới đây

Giao diện của Minecraft PE 1.16.0
Giao diện của Minecraft PE 1.16.0

Bạn hãy đăng nhập tài khoản để trải nghiệm game thú vị đã có nhiều tính năng được nâng cấp, sửa lỗi và hiệu suất chơi được cải thiện hơn đấy nhé! Xem cách chơi Minecraft PE cho người mới – TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Minecraft 1.16.0 APK là bản cập nhật Nether cho điện thoại Android với nhiều điểm mới thú vị. Không những vậy nó đã được fix rất nhiều lỗi, đồng thời cải thiện hiệu suất chơi, nhờ đó mà người dùng có được trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hy vọng với thông tin bổ ích được ngu công nghệ chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn tải game thành công nhé!

Nguồn: https://bandishare.com/

Xem thêm các phiên bản khác của Minecraft PE cho Android

Cách Tải Minecraft 1.18.10 APK Tiếng Việt Chính Thức Mới Nhất
Tải Minecraft 1.17.0.2 APK Tiếng Việt bản Chính Thức cho Android
Tải Minecraft 1.17.0.58 APK Tiếng Việt – Đăng Nhập Được Xbox Live
Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt, Miễn Phí 100% Cho Điện Thoại
Tải Minecraft 1.18.1 APK Tiếng Việt, Bản Chính Thức Miễn Phí + Xbox Live
Tải Minecraft 1.18.12 APK Tiếng Việt Chính Thức + Đăng Nhập Xbox Live
Tải Minecraft 1.18.2 APK Tiếng Việt Chính Thức Mới Nhất, Free 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: