Tải IDM Full C,ra.c.k Mới Nhất Hiện Nay – Tải IDM 6.32 Build 6 Full

Posted on Công Nghệ 2043 lượt xem

Trong bà viết này, ngu công nghệ sẽ gửi đến bạn hướng dẫn Tải IDM Full C,ra.c.k Mới Nhất Hiện Nay cũng như cách tải IDM 6.32 Build 6 Full chi tiết và cụ thể nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính

IDM là gì ?

Nhiều người vẫn hay tìm kiếm bản tải IDM Full C,ra.c.k nhưng chưa chắc đã hiểu IDM là viết tắt của từ gì. IDM là viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là một trình quản lý tải xuống, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là phần mềm Shareware, bản miễn phí của phần mềm được phép dùng thử trong vòng 30 ngày. Internet Download Manager là một công cụ để quản lý và lên lịch tải xuống.

Tải IDM Full Crack Mới Nhất Hiện Nay – Tải IDM 6.32 Build 6 Full
Tải IDM Full C,ra.c.k Mới Nhất Hiện Nay – Tải IDM 6.32 Build 6 Full

Tính năng nổi bật của IDM Full bản quyền

IDM được xem là một dụng cụ tiêu biểu trong những ứng dụng làm cho bạn download do tiến độ tải cực nhanh của chúng. đây là 1 phần mềm bắt buộc phải có cho các bạn liên tục phải tải những thông tin online.

Không chỉ có chức năng bứt tốc download tập tin nặng như video game thì idm full C,ra.c.k còn có thể tự động bắt đường dẫn mp3 hay định dạng video trên youtube hay những file : pdf, word, ppt, … Rất suôn sẻ cho khách hàng.

Tự động nhận lại kết nối các file, ứng đụng tải xuống đã bị sắp vấn đề kể từ lúc mạng internet gắn kết lại thông thường.
Idm có khả năng biến đổi băng thông hay vận tốc tải xuống theo lập lịch mà khách hàng lắp đặt và trụ lại thành một danh mục tệp đã được tải về.

Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng 1 lúc.

Thuật toán chính của ứng dụng này là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để vận tốc tải xuống nhanh hơn.

Tích trữ, quản trị danh mục các tập tin đã được download. đồng thuận lập lịch download.

Trợ giúp vô số trình duyệt web như : google chrome, mozilla firefox, microsoft edge, safari, opera.

Tài trợ các giao thức tải xuống như http, https, mms và ftp.

Giúp đỡ tên tập tin tải xuống và phần miêu tả tệp bằng các ký tự unicode.

Trợ giúp nhiều giao thức xác minh danh tính như basic, ntlm, keberos, negotiate giúp idm thuận lợi truy cập và tải xuống thông tin từ các máy chủ kêu gọi username và password.

IDM 6.32 Build 9 Full C,ra.c.k

Fixed a problem with an incorrect display of some custom toolbarsfixed an old critical bug that might damage process memory đã thêm phần phát triển mới cho thêm vào chính thức với trình duyệt web microsoft edge cải thiện lắp đặt máy chủ proxy, thêm kỹ năng ứng dụng lắp đặt proxy hệ thống hỗ trợ tải video av1 mới cải thiện nhận diện video lúc duyệt webcải thiện module thêm vào ở trình duyệt web websửa các lỗi build trước

Tính năng nổi bật của IDM 6.32 Build 6 Full

Kiểm soát băng thông, tải xuống theo lịch và để đời sáchtự động bắt kết nối các tập tin tải xuống ( nhạc , phim , … ) download video từ nhiều trang như youtube, google video , myspacetvphục hồi đường dẫn đang download dở trước đây bằng phương pháp mở lại trang tải

Download Internet Download Manager 6.32

IDM patch : googledrive | dự phòngidm repack : mshare

Mặt mạnh lúc dùng idm full patch là 100% không báo lỗi fake serial number, dùng bản quyền mãi mãi. Những ứng dụng chẳng thể tự update và phương pháp hơi rắc rối.

Mặt mạnh của idm repack là được khởi động bản quyền mãi mãi sẵn, chỉ cần download về cài đồng thời áp dụng, không nhất thiết tiến thêm bước nào để active bản quyền.

Nếu bạn không ưa sử dụng mạng xã hội download manager 6. 32. 9 ( idm 6. 32 build 9 ) , bạn nhiều khả năng lắp đặt các bản idm cũ hơn : idm 6. 32 build 8, idm 6. 32 build 3, …

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.32 Build 9 Patch

Bước 1: Download IDM 6.32.9 và giải nén với Winrar hoặc 7-Zip

Bước 2: Chạy file cài đặt IDM 6.32 với quyền Admin, cài bình thường

Bước 3: Giải nén thư mục FiX, copy file Patch vào C:\\Program Files (x86)\\Internet Download Manager (nếu bạn để đường dẫn cài đặt mặc đinh).

Bước 4: Đóng IDM (tắt icon gốc phải màn hình)

Bước 5: Chạy file Patch với quyền Admin –> Nhấn Patch

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.32 Build 9 Patch
Hướng dẫn cài đặt IDM 6.32 Build 9 Patch

Hi vọng sau khi tham khảo xong, bạn sẽ phần nào nắm được thông tin cũng như cách tải idm full C,ra.c.k. Hẹn gặp lại ở những chia sẻ tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: